ประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างเครือข่ายเชิงประเด็น อพ.สธ. ระหว่างวันที่ 3-4 พ.ค.60 ณ ม.นเรศวร จ.พิษณุโลก

ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างเครือข่ายเชิงประเด็นโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ในวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดย มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดำเนินงานระหว่างสถาบันอุดมศึกษาในเครือข่าย และรับรู้แนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเข้าใจในการดำเนินงานโครงการ อพ.สธ. ให้บรรลุวัตถุประสงค์ และเป้าหมายตาม KPI ที่ได้กำหนดไว้ โดยในการประชุมครั้งนี้มีการบรรยายพิเศษ “จากพระราชดำริ พระราชวินิจฉัย สู่แผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่หก” โดย ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ เลขานุการคณะกรรมการ อพ.สธ.