ประชุมศึกษาดูงาน เครือข่าย C อพ.สธ ระหว่างวันที่ 1-2 มิ.ย.60 ณ ศูนย์ อพ.สธ. คลองไผ่ จ.นครราชสีมา

ประชุมศึกษาดูงาน เครือข่าย C อพ.สธ ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คลองไผ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีมหาวิทยาลัย รัฐบาล เอกชน และวิทยาลัยชุมชน เข้าร่วม นำโดยผู้ประสานงานเครือข่าย จากมหาวิทยาลัยศิลปกร ดี.ภวพล คงชุม คณบดี