เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 เครือข่าย c – อพ.สธ ภาคกลางตอนล่าง ประกอบด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังมหาวิทยาลัยสยามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม นัดประชุมถึงแนวทางการดำเนินงานในงบประมาณปี 2568 ของเครือข่าย c – อพ.สธ ในการนี้ อาจารย์สุเมธ ท่านเจริญพร้อมด้วยสมาชิกเครือข่าย ที่ ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ที่ืขอนแก่น ร่วมรับประทานอาหาร เย็นวันนี้ที่ร้านอาหาร ตำกระเทย สาเกต ขอนแก่น